Bệnh viện Giao thông vận tải bổ nhiệm lãnh đạo các khoa/phòng

Sáng 9/5/2024, Bệnh viện Giao thông vận tải tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm 02 lãnh đạo khoa/phòng.

Ban Tổng giám đốc trao quyết định bổ nhiệm cho BSCKI. Nguyễn Thị Thu Thùy và ThS. Vũ Đức Phúc

Theo các Quyết định công bố, BSCKI. Nguyễn Thị Thu Thùy - bác sĩ khoa Phục hồi chức năng được bổ nhiệm vị trí Phó trưởng khoa Phục hồi chức năng; ThS. Vũ Đức Phúc - chuyên viên phòng Hành chính quản trị được bổ nhiệm vị trí Phó trưởng phòng Hành chính quản trị. Thời gian bổ nhiệm 03 năm kể từ ngày 09/5/2024.

ThS. Vũ Đức Phúc phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện các đồng chí được bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Vũ Đức Phúc, tân Phó trưởng phòng Hành chính quản trị cảm ơn sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Bệnh viện và khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng quản lý để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, chung tay phát triển Bệnh viện.

Là Bệnh viện đa khoa hạng I, Bệnh viện Giao thông vận tải luôn chú trọng phát triển đồng đều các chuyên ngành về trình độ chuyên môn, trang thiết bị y tế. Bên cạnh đó, khối phòng ban chức năng cũng sở hữu đội ngũ chuyên viên giỏi nghiệp vụ, luôn có tinh thần hăng say cống hiến trong công việc, cùng hướng tới mục tiêu đem lại chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất cho người dân.