Bệnh viện Giao thông vận tải công bố và trao quyết định phụ trách Phòng Tổ chức nhân sự
Bệnh viện Giao thông vận tải công bố và trao quyết định phụ trách  Phòng Tổ chức nhân sự

Sáng 20/7, Bệnh viện Giao thông vận tải tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Đến dự và trao quyết định có TS.BS Bùi Sỹ Tuấn Anh – Bí thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc bệnh viện; TS.BS Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Tổng giám đốc bệnh viện.

TS.BS Bùi Sỹ Tuấn Anh – Bí thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc Bệnh viện Giao thông vận tải trao quyết định cho Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Thu Hà.

Theo đó, tại Quyết định số 379/QĐ-BV ngày 19 tháng 7 năm 2023, Bệnh viện Giao thông vận tải quyết định giao Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Thu Hà –Trưởng khoa Hồi sức tích cực, Phó trưởng phòng Tổ chức nhân sự giữ chức Phụ trách phòng Tổ chức nhân sự kể từ ngày 19/7/2023.

TS.BS Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Tổng giám đốc Bệnh viện Giao thông vận tải chúc mừng Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Thu Hà.

Tại buổi lễ, TS.BS Bùi Sỹ Tuấn Anh - Bí thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc Bệnh viện Giao thông vận tải ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp xây dựng trong công tác tổ chức nhân sự của Bệnh viện Giao thông vận tải, đặc biệt trong thời gian chuyển đổi của Bệnh viện cho đến nay. Và với nhiệm vụ mới được giao, Ban lãnh đạo tin tưởng Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Thu Hà sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Thu Hà - Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Tổ chức nhân sự phát biểu đáp từ.

Phát biểu đáp từ tại buổi lễ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Thu Hà – Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Tổ chức nhân sự cảm ơn sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Tổng giám đốc Bệnh viện đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Đồng thời gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Phòng Tổ chức nhân sự tiền nhiệm cũng như toàn thể cán bộ nhân viên phòng.

Trên cương vị mới, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Thu Hà hứa quyết tâm và phấn đấu hơn nữa để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong công tác tổ chức nhân sự cũng như công tác chuyên môn, góp phần ngày càng nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân của Bệnh viện Giao thông vận tải.