Bệnh viện Giao thông vận tải gặp mặt tri ân nhân dịp Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ

Chiều 27/7, Bệnh viện Giao thông vận tải tổ chức buổi gặp mặt tri ân đối với cán bộ, nhân viên đang công tác tại Bệnh viện, là con em gia đình thương binh, liệt sỹ và người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023).

Tham dự buổi lễ có TS.BS Bùi Sỹ Tuấn Anh – Bí thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc Bệnh viện; TS. BS Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Tổng giám đốc Bệnh viện cùng lãnh đạo các khoa phòng, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên Bệnh viện và cán bộ nhân viên, người lao động là con em của gia đình thương binh, liệt sĩ.

TS.BS Bùi Sỹ Tuấn Anh – Bí thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc Bệnh viện Giao thông vận tải phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, TS.BS Bùi Sỹ Tuấn Anh – Bí thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc Bệnh viện đã bày tỏ lòng biết ơn những công lao mà nhiều thế hệ cha anh, những người chiến sĩ anh dũng không ngại khó, ngại khổ, thậm chí đánh đổi cả máu xương mình để giành độc lập non sông, vì sự thống nhất, phồn vinh của dân tộc. Đồng thời chia sẻ với những mất mát của các đồng chí là thương binh, bệnh binh và các đồng chí là thân nhân, con em gia đình thương binh, liệt sỹ đang công tác tại Bệnh viện Giao thông vận tải.

Toàn cảnh Lễ kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ của Bệnh viện Giao thông vận tải

TS.BS Bùi Sỹ Tuấn Anh – Bí thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc Bệnh viện cũng đánh giá cao những đóng góp cũng như tinh thần trách nhiệm của các y, bác sĩ, người lao động của Bệnh viện là con em gia đình thương binh, liệt sỹ dù ở bất cứ cương vị công tác nào và mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy, không ngừng phấn đấu học tập, tu dưỡng, rèn luyện, làm tốt sứ mệnh bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dân.

BSCKI Vũ Thị Tú Lệ - Trưởng khoa Nội C, đại diện cán bộ là thân nhân liệt sỹ phát biểu tại lễ kỷ niệm.

Chia sẻ tại buổi lễ, BSCKI Vũ Thị Tú Lệ - Trưởng khoa Nội C, là một trong những cán bộ là thân nhân liệt sỹ cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, những tình cảm chân thành của Ban Tổng giám đốc, các tổ chức đoàn thể của Bệnh viện đã dành cho các gia đình cán bộ Bệnh viện có người thân là thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng.

Ban Tổng giám đốc cùng Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể của Bệnh viện tặng quà cho các y, bác sỹ là thân nhân liệt sỹ đang làm việc tại Bệnh viện.

Hoà trong không khí thiêng liêng hướng về ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7, các đại biểu tham dự buổi gặp mặt đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày này, qua đó thấm nhuần sâu sắc về truyền thống đấu tranh bất khuất của dân tộc ta.