Bệnh viện Giao thông vận tải sôi nổi tham gia Giải chạy chào mừng Đại hội Công đoàn SCIC lần thứ V nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ngày 29/7 tại công viên Thống Nhất – Hà Nội, 13 cán bộ y bác sỹ và nhân viên Bệnh viện Giao thông vận tải đã tham gia Giải chạy chào mừng Đại hội Công đoàn Tổng công ty đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) lần thứ V nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Ông Lê Thanh Tuấn - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC), Chủ tịch Hội đồng quản trị Bệnh viện Giao thông vận tải chụp ảnh kỷ niệm cùng đoàn của Bệnh viện tham dự cuộc thi.

Ngay từ sáng sớm, với tinh thần rèn luyện thể thao, các cán bộ y bác sỹ và nhân viên Bệnh viện Giao thông vận tải đã có mặt tại công viên Thống nhất để khởi động, chuẩn bị tốt nhất cho phần thi của mình. Được biết, tham gia Giải chạy này có 07 đơn vị thành viên SCIC cùng nhiều cán bộ nhân viên SCIC. Giải chạy bao gồm các nội dung là chạy cự ly 10 km và cự ly 2 km.

Các vận động viên có mặt từ rất sớm, khởi động để sẵn sàng cho cuộc thi.

Các vận động viên chuẩn bị bắt đầu phần thi của mình.

Bằng nỗ lực và sự quyết tâm cao độ, các vận động viên của Bệnh viện Giao thông vận tải đã đạt 02 giải. Trong đó, vận động viên Nguyễn Thị Mai Phương – Bác sĩ chuyên khoa II, Trưởng khoa Nội thần kinh giành Giải Ba phần thi chạy cự ly 2 km cho nữ. Vận động viên Lại Đức Nghĩa – nhân viên Phòng Hành chính quản trị giành Giải Khuyến khích phần thi chạy cự ly 10 km. Ngoài ra, Bệnh viện Giao thông vận tải còn nhận được Giải đơn vị có số lượng nữ vận động viên tham gia phần thi chạy 10 km nhiều nhất.

Ông Đinh Việt Tùng - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn SCIC trao giải cho các vận động viên Bệnh viện Giao thông vận tải.

Các nữ vận động viên của Bệnh viện Giao thông vận tải nhận Giải đơn vị có số lượng nữ vận động viên tham gia phần thi chạy 10 km nhiều nhất.

Bên cạnh hoạt động hưởng ứng chạy, Bệnh viện Giao thông vận tải còn tham gia hỗ trợ công tác y tế góp phần tổ chức thành công Giải chạy chào mừng Đại hội Công đoàn SCIC lần thứ V nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Khu vực y tế chăm sóc sức khoẻ cho vận động viên do các bác sỹ, điều dưỡng Bệnh viện Giao thông vận tải đảm nhiệm.