ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2024 CTCP BỆNH VIỆN GIAO THÔNG VẬN TẢI THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Chiều ngày 23/4/2024, Công ty cổ phần Bệnh viện Giao thông vận tải đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024.

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội.

Theo báo cáo của Ban thẩm tra tư cách cổ đông, tính đến 14h00, số lượng cổ đông tham dự chiếm 73.06% lượng cổ phần có quyền biểu quyết. Do đó, đại hội đủ điều kiện để tiến hành.

Các cổ đông biểu quyết tại Đại hội.

Đại hội đồng cổ đông đã biểu quyết thông qua bầu đoàn chủ tịch gồm các ông bà có tên sau: Ông Lê Thanh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Đầu tư kinh doanh vốn nhà nước (SCIC), Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bệnh viện GTVT nhiệm kỳ 2021-2025; Ông Nguyễn Minh Đức – Thành viên HĐQT Công ty CP Bệnh viện GTVT nhiệm kỳ 2021-2025; Ông Bùi Sỹ Tuấn Anh – Thành viên HĐQT Công ty CP Bệnh viện GTVT nhiệm kỳ 2021-2025, Tổng Giám đốc Bệnh viện GTVT; Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Thành viên HĐQT Công ty CP Bệnh viện GTVT nhiệm kỳ 2021-2025, Phó Tổng Giám đốc Bệnh viện GTVT.

Trên cơ sở các ý kiến thảo luận tại Đại hội, Đại hội đồng cổ đông đã thông qua các Tờ trình có nội dung như sau:

1. Thông qua sửa đổi, bổ sung Điều lệ tổ chức và hoạt động của Công ty CP Bệnh viện GTVT:

- Người điều hành doanh nghiệp là Giám đốc, Phó Giám đốc, Kế toán trưởng và người điều hành khác theo điều lệ công ty.

- Thay đổi biểu tượng Logo công ty đã được đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ.

1. Thông qua kết quả hoạt động kinh doanh năm 2023 và kế hoạch hoạt động kinh doanh năm 2024, tăng từ 8-10% các chỉ tiêu về công tác chuyên môn so với năm 2023.
  2. Thông qua báo cáo tài chính đã được kiểm toán năm 2023.
  3. Thông qua báo cáo kết quả hoạt động năm 2023 và phương hướng hoạt động năm 2024 của Hội đồng quản trị Công ty CP Bệnh viện GTVT.
  4. Thông qua báo cáo kết quả hoạt động năm 2023 và phương hướng hoạt động năm 2024 của Ban kiểm soát Công ty CP Bệnh viện GTVT.
  5. Thông qua mức trả thù lao năm 2024 của Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát.
  6. Thông qua phương án lựa chọn đơn vị kiểm toán báo cáo tài chính năm 2024 Công ty CP Bệnh viện GTVT trên cơ sở đề xuất của Ban kiểm soát.
  7. Thông qua đề án tái cơ cấu Công ty CP Bệnh viện GTVT, giao Hội đồng quản trị Bệnh viện chỉ đạo Ban điều hành triển khai thực hiện theo đúng các quy định của Pháp luật và các quy định của công ty.
  8. Thông qua bầu bổ sung 01 thành viên Ban kiểm soát.

Hội đồng quản trị tặng hoa chúc mừng thành viên mới của Ban Kiểm soát.

Tại đại hội, các cổ đông bày tỏ sự phấn khởi với những kết quả khả quan về mọi mặt mà Bệnh viện đã đạt được trong năm 2023. Với mong muốn việc đầu tư có hiệu quả, các cổ đông đề nghị Hội đồng quản trị, Ban điều hành Công ty cổ phần Bệnh viện Giao thông vận tải nâng cao vai trò quản lý, lãnh đạo, phát huy hết những điều kiện sẵn có, chú trọng trong công tác nâng cấp cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị, triển khai các kỹ thuật mới trong công tác khám bệnh, chữa bệnh …để Bệnh viện trở thành Bệnh viện đa khoa hiện đại, tiên tiến, trong đó có một số chuyên ngành, lĩnh vực cốt lõi, mũi nhọn, là địa chỉ tin cậy về chất lượng cung cấp dịch vụ y tế cho nhân dân.

Đại hội kết thúc thành công, tốt đẹp.