Sắp diễn ra sinh hoạt chuyên đề dành cho bệnh nhân đái tháo đường tại Bệnh viện Giao thông vận tải

Trong sáng ngày 9/5/2024 sắp tới, Bệnh viện Giao thông vận tải sẽ tổ chức buổi sinh hoạt dành cho bệnh nhân đái tháo đường.

Chủ tọa điều hành và các bác sĩ, chuyên gia tham gia buổi sinh hoạt chuyên đề của Bệnh viện Giao thông vận tải

Buổi sinh hoạt được tổ chức nhằm giúp người bệnh hiểu được bệnh đái tháo đường, các biến chứng, cách theo dõi, điều trị một cách toàn diện và hiệu quả với sự tham gia của các bác sĩ, chuyên gia về nội tiết, đái tháo đường của Bệnh viện Giao thông vận tải.

Người bệnh sau khi tham gia chương trình sẽ hiểu sâu hơn và thực hiện được chế độ dinh dưỡng hợp lý, thực hiện được các bài tập duy trì thể lực hàng ngày và có kỹ năng để điều trị và tự chăm sóc cho bản thân tốt hơn nhằm kiểm soát được đường huyết, giảm thiểu biến chứng.

Theo dự kiến, buổi sinh hoạt sẽ bắt đầu từ 9h00 sáng ngày 09/5/2024 và kéo dài khoảng 1 tiếng. Địa điểm tổ chức buổi sinh hoạt tại Phòng họp tầng 7, tòa nhà M, Bệnh viện Giao thông vận tải, ngõ 84 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Giao thông vận tải trân trọng kính mời người bệnh đang điều trị ngoại trú bệnh đái tháo đường tại Bệnh viện Giao thông vận tải và những cá nhân quan tâm đến chuyên đề này tham dự buổi sinh hoạt của Bệnh viện.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ số hotline: 091.123.3209.